ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bulletจังหวัดนครศรีธรรมราช
bulletตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช
bulletม.วลัยลักษณ์
bulletม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช
bulletพยากรณ์อากาศ
dot
dot
bulletห้องสมุดดิจิตอล
bulletค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
bulletตรวจล็อตตารี่
dot

dot
bulletฟัง FM 87.60MHzคลื่นความคิด คิดดี ทำดี ที่นี่เมืองนคร


มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา


News Update


เชฟรอน จับมือ สมาคมประมงขนอม และภาคีเครือข่าย ร่วมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำสู่แหล่งน้ำธรรมชาติและอ่าวไทยarticle

 

บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด มอบงบประมาณสนับสนุนสมาคมประมงขนอม 100,000 บาท จัดกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำสู่อ่าวไทย ต่อเนื่องปีที่ 9 พร้อมมอบงบประมาณสนับสนุน 500,000 บาท แก่ศูนย์วิจัยและพัฒนาพันธุกรรมสัตว์น้ำนครศรีธรรมราช ภายใต้โครงการเพิ่มทรัพยากรสัตว์น้ำสู่แหล่งน้ำธรรมชาติและอ่าวไทย เผยตลอดระยะเวลา 11 ปี ผลิตและปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำสู่แหล่งน้ำธรรมชาติแล้วกว่า 45,000,000 ตัว

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดอบรมโครงการ “Happy Media, Happy Money” ทักษะการวางแผนด้านการเงินและการออมแก่สื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดอบรมโครงการ “Happy Media, Happy Money” ทักษะการวางแผนด้านการเงินและการออมแก่สื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
 
วันที่ (5 พ.ย.62) ที่โรงแรมปุระนคร อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมโครงการ “Happy Media, Happy Money” ซึ่งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้กำหนดจัดขึ้นเพื่อเป็นการเสริมสร้างทักษะด้านการวางแผนด้านการเงินและการออมแก่สื่อมวลชนสาขาต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมรา

สธ. รับมอบอาคารรังสีรักษาและเครื่องสวนหัวใจและหลอดเลือดเเก่ บริจาคให้โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช

 

 

 กระทรวงสาธารณสุข รับมอบอาคาร สหไทย รังสีรักษา โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช มูลค่า 40 ล้านบาท และเครื่องสวนหัวใจและหลอดเลือดมูลค่า 25 ล้านบาท ที่ได้รับบริจาคจากห้างสหไทยสรรพสินค้านครศรีธรรมราช และคุณจิมมี่ ชวาลา เพิ่มศักยภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วย ลดการส่งต่อ ลดเวลารอคอย

‘เชฟรอน-ทุนเพื่อชีวิต’ เดินหน้าเสริมศักยภาพกลุ่มสตรี 3 จังหวัดชายแดนใต้

เชฟรอน-ทุนเพื่อชีวิตเดินหน้าเสริมศักยภาพกลุ่มสตรี 3 จังหวัดชายแดนใต้

บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด จับมือมูลนิธิรักษ์ไทย ดำเนิน "โครงการเชฟรอน-ทุนเพื่อชีวิต" (Chevron Fund4Life Entrepreneurial Support for Women Breadwinners) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อพัฒนาศักยภาพและสร้างความเข้มแข็งให้กลุ่มสตรีจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้แก่ ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ นายวิษุวัต สิงหศิริ ผู้จัดการศูนย์เศรษฐพัฒน์ เป็นตัวแทนบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด มอบเครื่องมือและอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้แก่กลุ่มสตรี 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ 29 กลุ่มอาชีพ รวมทั้งสิ้น 47 รายการ มูลค่ากว่า 450,000 บาท เพื่อส่งเสริมศักยภาพในการประกอบอาชีพและดำเนินธุรกิจให้แก่กลุ่มสตรีที่สูญเสียหัวหน้าครอบครัวจากเหตุการณ์ไม่สงบ เพิ่มผลผลิตและรายได้ให้กับกลุ่มอาชีพสตรีดังกล่าว 

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสตูล ร่วมกับสำนักงานพาณิชย์จังหวัดนครศรีธรรมราช จัด “งานประชาสัมพันธ์แสดงสินค้าของที่ระลึก ของเด่นประจำจังหวัดที่มีเอกลักษณ์ และอัตลักษณ์ของภาคใต้”

ณ ลานโปรโมชั่นชั้นใต้ดิน โรบินสันโอเชี่ยน สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสตูล ร่วมกับสำนักงานพาณิชย์จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมเชื่อมโยงเครือข่ายธุรกิจการค้าของที่ระลึกระหว่างผู้ผลิตกับสถานประกอบการในแหล่งชุมชนภาคใต้ชื่องานประชาสัมพันธ์แสดงสินค้าของที่ระลึกของเด่นประจำจังหวัดที่มีเอกลักษณ์และอัตลักษณ์ภายใต้คงภาคใต้ใน 11 จังหวัดตามพื้นที่เป้าหมาย ซึ่งมีคุณสุภากิตติ์ เกลี้ยงสงค์ พาณิชย์จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานกล่าวเปิดงานและมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการประกวดของจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีบุคลากรพาณิชย์จังหวัดสตูล , คุณเด่นพงศ์ บุญเต็ม ผู้จัดการทั่วไปโรบินสันโอเชี่ยนนครศรีธรรมราช ร่วมเป็นเกียรติในพิธี

[Go to top]สำนักข่าวนครโพสต์ เลขที่ 5/1 ซ.อัศวรักษ์ 1 ถ.ราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000 โทร.075-320227 โทรสาร 075-320716 อีเมลล์ : nakhonpost@hotmail.com