ReadyPlanet.com


แนวโน้มการพัฒนาเกมออนไลน์


มากกว่า 120 โครงการที่ประสบความสำเร็จสำหรับแพลตฟอร์มต่างๆ ในพอร์ตโฟลิโอของเรา และความหลงใหลในการเล่นเกมอย่างแท้จริง เราสามารถนำแนวคิดของคุณจากรูปร่างที่คลุมเครือไปสู่โซลูชันที่ดำเนินการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เทรนด์มีแนวโน้มที่จะมาและไป นั่นคือคำจำกัดความของพวกเขา โอกาสที่เกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้จะถูกลืมไปเมื่อเกมของคุณเองออกวางจำหน่าย

เกมเวอร์ชันใหม่กว่าอาจมีอยู่เมื่อคุณอ่านสิ่งนี้ และรหัสในบทช่วยสอนนี้อาจไม่ตรงกัน ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมของคุณมีความเห็นตรงกัน แต่ละคนมีแง่มุมที่แตกต่างกันในการพัฒนาเกม และการมีทีมงานที่มีความสามารถและมีความสามารถสามารถแยกเกมที่ดีออกจากเกมที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงได้ คำแนะนำของ Pluralsight สำหรับ Unity เป็นชุดแบบฝึกหัดที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยคุณตั้งค่าเกมที่มีผู้เล่นหลายคนใน Unity

ฉันจะไม่มีวันลืมเมื่อมีการประกาศ Halo 2; ทุกคนในชุมชนเกมส่งเสียงกรี๊ดด้วยความตื่นเต้นและความคาดหวัง เราเฝ้ารอไม่เพียงแค่ภาคต่อของการผจญภัยเดี่ยวครั้งแรกของ Master Chief เท่านั้น แต่ที่สำคัญกว่านั้น เรากำลังรอภาคต่อของเกมมัลติเพลเยอร์ที่ยอดเยี่ยม การสนับสนุน คำแนะนำ และการสนับสนุนสำหรับนักออกแบบเกมที่ต้องการ ในวิดีโอสุดท้ายนี้ คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับอันชาญฉลาดในการทำให้รูปร่างการชนของคุณแม่นยำ

สล็อต ผู้สร้างเนื้อหาที่ดีที่สุดของเราบางคนแสดงวิธีเริ่มสร้างเกมใน Unity และเมื่อสำเร็จ ก็จะสร้างตัวอย่างของฉาก LeaderboardRecord สำหรับแต่ละเรคคอร์ด ในขณะที่เกมนี้เป็นเกมแบบเพียร์ทูเพียร์โดยพื้นฐานแล้ว เราเลือกไคลเอ็นต์หนึ่งรายให้เป็น "โฮสต์" โดยพลการซึ่งทำหน้าที่น้อยที่สุดแต่จำเป็น เมื่อใดก็ตามที่มีกระบวนการหรือการตัดสินใจที่ต้องการผลลัพธ์ขั้นสุดท้าย "เจ้าภาพ" จะทำเช่นนั้น

ชุดที่ดำเนินมาอย่างยาวนานอย่าง Hyde และ Tose มีส่วนร่วมในความลับของแฟรนไชส์โรงไฟฟ้าเช่น Final Fantasy, Yakuza และ Resident Evil และอื่น ๆ อีกมากมาย ความยาวและวัตถุประสงค์ของการสาธิตเกมขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการสาธิตและผู้ชมเป้าหมาย การสาธิตของเกมอาจอยู่ในช่วงระหว่างไม่กี่วินาทีจนถึงชั่วโมงของการเล่นเกม โดยปกติแล้วการสาธิตนี้มีไว้สำหรับนักข่าว ผู้ซื้อ งานแสดงสินค้า บุคคลทั่วไป หรือพนักงานภายใน

เส้นทางสู่การออกแบบระดับสูงสุดสำหรับเกมของคุณนั้นเกี่ยวข้องกับการใส่ใจในรายละเอียดและทำความคุ้นเคยกับแนวคิดที่สำคัญบางอย่าง เป็นลีดเดอร์บอร์ดที่ไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งหมายความว่าไคลเอนต์เกมสามารถแก้ไขลีดเดอร์บอร์ดได้เอง แทนที่จะต้องใช้ตรรกะฝั่งเซิร์ฟเวอร์ในการดำเนินการ จัดเรียงตามลำดับจากมากไปน้อย ("desc" ในอาร์กิวเมนต์ที่ 3) และได้รับการอัปเดตโดยการเพิ่มคะแนน ("incr" ในอาร์กิวเมนต์ที่ 4) เกมนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วพอที่จะใช้ "การคาดคะเนและย้อนกลับอินพุต" แทนที่จะเป็น วิธีนี้สามารถช่วยกำจัดการแลคและหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ผู้เล่นคนหนึ่งเห็นว่าตัวเองชนผู้เล่นอีกคนหนึ่ง แต่จริงๆ แล้วไม่ได้ลงทะเบียนว่าเป็นการโจมตี อย่างไรก็ตาม การย้อนกลับนั้นซับซ้อนกว่าการแก้ไขมาก

ในบทเรียนแรกนี้ ข้อมูลจำนวนมากจะครอบคลุมเพื่อให้คุณมีพื้นฐานที่มั่นคงในการทำงานด้วย เราจะอธิบายว่า Buildbox คืออะไร และคุณสามารถใช้มันเพื่อสร้างเกมของคุณเองได้อย่างไรโดยไม่ต้องใช้โค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว เริ่มต้นด้วยบทช่วยสอนของเราและค้นพบตัวอย่างมากมายภายในแอป เกมที่สร้างด้วย GDevelop เล่นได้ทุกที่และสามารถส่งออกได้ในคลิกเดียว

ตลอดทั้งวิดีโอโบนัสจากซีรีส์ Make Your Own Game คุณจะได้เรียนรู้วิธีการตัดสินใจในการออกแบบที่รวดเร็วขึ้น เราจะเปิดเผยการตัดสินใจออกแบบขั้นสุดท้ายบางส่วนที่เราทำกับ GLTCH และให้คำแนะนำหลักบางประการที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างเกมของคุณเอง เราจะพูดถึงกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพหลายอย่างเพื่อใช้เมื่อคุณเพิ่มสัมผัสสุดท้ายให้กับแอปของคุณเพื่อทำให้แอปดูสวยงามยิ่งขึ้น

เมื่อใช้ LAN คุณสามารถทดสอบได้ว่าเซิร์ฟเวอร์จะทำงานอย่างไร และดูว่าเซิร์ฟเวอร์อื่นสามารถเชื่อมต่อกับเกมแบบผู้เล่นหลายคนได้ดีเพียงใด คุณมักจะต้องการไคลเอนต์ LAN แยกต่างหากสำหรับสิ่งนี้ โอกาสที่หากคุณเป็นผู้พัฒนาเกมครั้งแรก Unreal อาจดูล้ำหน้าคุณไปหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่เก่งด้านการเขียนโค้ดเกม หากคุณกำลังสร้างเกมแบบผู้เล่นหลายคน มีโอกาสที่ดีที่คุณจะไม่ได้ทำงานคนเดียว

นี่เป็นรูปแบบเดียวกับที่เรากล่าวถึงข้างต้น เพื่อให้แน่ใจว่า Online.nakama_session เป็นเซสชันที่ถูกต้อง และจะเชื่อมต่อใหม่โดยอัตโนมัติ หากจำเป็น OnlineMatch.MatchMode เป็นการแจกแจงวิธีต่างๆ ในการสร้างหรือเข้าร่วมการแข่งขัน แต่โปรดสังเกตว่าจะมีการส่งอาร์กิวเมนต์ที่แตกต่างกันไปยังเมธอดขึ้นอยู่กับปุ่มที่กด # หากเซสชันของเราหมดอายุ ให้แสดง ConnectionScreen อีกครั้ง

ความสำเร็จของ Pokemon Go และ Jurassic World Alive บนแพลตฟอร์มมือถือนั้นยิ่งใหญ่มาก ใช่ ทั้งสองเกมนี้เชื่อมโยงกับแฟรนไชส์ขนาดใหญ่ซึ่งมีส่วนทำให้ความนิยมของพวกเขา แต่เป็นความจริงที่ว่าเทคโนโลยี AR และ VR กำลังเพิ่มขึ้นและแนวโน้มไม่มีทีท่าว่าจะชะลอตัวลง

บนเว็บ ในฐานะแอปมือถือสำหรับ iOS และ Android เผยแพร่บน Steam, Facebook Gaming, Itch.io, Newgrounds, Microsoft Store... สิ่งที่ทำให้ GDevelop ไม่เหมือนใครและใช้งานง่ายมากคือระบบกิจกรรม กิจกรรมเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการแสดงตรรกะของเกมของคุณ โดยไม่ต้องเรียนรู้ภาษาการเขียนโปรแกรม เผยแพร่เกมของคุณทางออนไลน์บนเว็บไซต์ เช่น Kongregate คุณควรเตรียมพร้อมสำหรับการวิจารณ์ที่สร้างสรรค์ และคุณอาจต้องการอัปเดตเกมของคุณให้เป็นไปตามความต้องการของฐานผู้เล่นของคุณ มีหลายไซต์ที่อนุญาตให้คุณอัปโหลดเกม HTML5 เพื่อให้ผู้อื่นเล่นได้ผู้ตั้งกระทู้ mnu (fwfw-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-12-22 13:21:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลสำนักข่าวนครโพสต์ เลขที่ 5/1 ซ.อัศวรักษ์ 1 ถ.ราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000 โทร.075-320227 โทรสาร 075-320716 อีเมลล์ : nakhonpost@hotmail.com