ReadyPlanet.com


หุ้นของ Kylian Mbappe พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในฟุตบอลโลกปี 2022


 KYLIAN MBAPPE "CRAZY" ร่วมกับ ZINEDINE ZIDANE และ MICHEL PLATINI สำหรับผู้เล่น สล็อตออนไลน์ ฝรั่งเศสที่ดีที่สุดตลอดกาล - INSIDE EUROPE

Kylian Mbappe อยู่ที่นั่นพร้อมกับ Zinedine Zidane และ Michel Platini สำหรับผู้เล่นฝรั่งเศสที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา – แม้จะอายุเพียง 23 ปี – แต่แม้รางวัลนั้นจะไม่ทำให้เขาพอใจก็ตาม Cyril Morin จาก Eurosport France กล่าว เอ็มบัปเป้โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมที่กาตาร์ 2022 โดยพาทีมหนีจากฟุตบอลโลกติดต่อกันถึง 2 นัด โมริน เสริมว่าการขาดคาริม เบนเซม่า ส่งผลดีต่อเอ็มบัปเป้

หุ้นของ Kylian Mbappe พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในฟุตบอลโลกปี 2022

เอ็มบัปเป้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมที่กาตาร์ 2022 จนถึงตอนนี้ นำทีมในอันดับรองเท้าทองคำด้วยการยิง 5 ประตูและแนวรับที่น่าสะพรึงกลัวโดยทั่วไปด้วยฝีเท้า การพลิกแพลง และการจบสกอร์ที่ครบเครื่อง

Cyril Morin จาก Eurosport คิดว่าการขาดอาการบาดเจ็บของ Karim Benzema ช่วยให้ Mbappe กลายเป็น "อาวุธที่ยิ่งใหญ่ที่สุด" ของทีม

ฝรั่งเศสเล่นกับโมร็อกโกในรอบรองชนะเลิศนัดที่สองในวันพุธ เกมที่โมรินมองไปข้างหน้าเพื่อเตือนถึง "คำสาปของการป้องกันแชมป์" ในขณะที่ยังพิจารณาถึงอนาคตของเฮดโค้ชดิดิเยร์ เดสช็องส์ โดยซีเนดีน ซีดานยังคงวนเวียนอยู่ ตำแหน่งผู้จัดการที่ยังไม่ว่าง

เอ็มบัปเป้ผู้ยิ่งใหญ่

ถาม: การคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกครั้งที่สอง (และอาจจะเป็นรองเท้าทองคำ) จะทำให้ Kylian Mbappe เข้าสู่การสนทนาเกี่ยวกับผู้เล่นที่ดีที่สุดในฝรั่งเศสหรือไม่?

Cyril Morin:ใช่แน่นอน แต่ไม่ใช่แค่เขาเท่านั้น อ็องตวน กรีซมันน์ (ประเมินต่ำเกินไป), โอลิวิเยร์ ชิรูด์, ราฟาเอล วาราน และฮูโก้ ยอริส ก็จะมีตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ในการจัดอันดับนี้เช่นกัน แต่แน่นอนว่า เอ็มบัปเป้ กำลังสนทนากับ ซีดาน และ มิเชล พลาตินี่ ตอนนี้เขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดเป็นอันดับสองในฟุตบอลโลกของฝรั่งเศส รองจาก Just Fontaine อายุ 23 ปี มันบ้าไปแล้ว แต่กับเขา คุณคาดหวังมากกว่านี้ ฟุตบอลโลกครั้งนี้จะเป็นอีกก้าวหนึ่ง เขามีเป้าหมายมากกว่าการเป็นผู้เล่นฝรั่งเศสที่เก่งที่สุดเบนเซม่า ยกให้ เอ็มบัปเป้ เป็น "สตาร์เท่านั้น"

ถาม การหายไปของคาริม เบนเซม่าถือเป็นพรปลอมตัวมาหรือเปล่า?

Cyril Morin:ไม่แน่ใจเกี่ยวกับ "พร" แต่ช่วยได้สองทาง: 1) ทำให้ Mbappe เป็นอาวุธที่ใหญ่ที่สุดสำหรับฝรั่งเศส สำหรับเขาแล้ว การเป็นดาราคนเดียวที่มีแรงกดดันมากกว่าบนบ่าดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ดีกว่า เขารักที่จะเป็นผู้ชาย มันยังช่วยให้กรีซมันน์มีอิทธิพลมากขึ้นด้วย กับเบนเซม่าและเอ็มบัปเป้ กรีซมันน์ทำผลงานได้น่าผิดหวังในช่วงที่ผ่านมา โดยไม่มีอิทธิพลมากนัก ตอนนี้เขากลับมาในฐานะสมองของ Les Bleus เขามีความสำคัญมากสำหรับเดส์ชองส์และปรัชญาของทีมนี้ และ 2) การมีชิรูด์เป็นตัวจริงทำให้ทีมมีกลยุทธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น: บุกไปด้านข้างกับเอ็มบัปเป้และอุสมาน เดมเบเล่ และพยายามเปิดครอสให้เขา เอาชนะอังกฤษที่ "ยอดเยี่ยม"

ถาม เมื่อมองย้อนกลับไปในเกมที่อังกฤษ พวกเขาประหลาดใจกับระดับของอังกฤษหรือไม่?

Cyril Morin:ไม่ ไม่จริง เรารู้ว่าอังกฤษจะเป็นบททดสอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฟุตบอลโลกครั้งนี้ และมันก็เป็นเช่นนั้น คุณต้องพิจารณาธรรมชาติของเกมด้วย: ฝรั่งเศสทำประตูได้เร็ว ดังนั้นปล่อยให้อังกฤษคุมเกม ซึ่งทำได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ใช่ ในฝรั่งเศส มีคนจำนวนมากยังคงสงสัยว่าฝรั่งเศสผ่านเข้ารอบได้อย่างไร

สี่คนสุดท้าย

ถาม ฝรั่งเศสมองไปข้างหน้าเสมอกับโมร็อกโกอย่างไร ด้วยความกังวลใจ? ความมั่นใจ?

Cyril Morin:ฉันจะพูดด้วยความมั่นใจ แต่ไม่มีความเย่อหยิ่ง ฝรั่งเศสเรียนรู้วิธีการที่ยากลำบากเมื่อปีที่แล้วกับสวิตเซอร์แลนด์ในยูโร 2021 ดังนั้นอย่าคิดว่าเดส์ช็องส์และผู้เล่นของเขาจะประมาทโมร็อกโกต่ำไป แน่นอนว่ามีความตื่นเต้นอย่างมากเพราะเป็นรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลโลก และความภาคภูมิใจอย่างหนึ่ง: พวกเขาสามารถไปถึงที่นั่นได้เมื่อคุณรู้ถึงคำสาปที่ล้อมรอบตัวป้องกันแชมป์โลก แต่เรารู้ว่ากลุ่มเปลี่ยนไปอย่างไรเนื่องจากอาการบาดเจ็บซีดานอยู่บนขอบฟ้า?

ถาม: รายงานของ Deschamps ยังคงเป็นเจ้านายที่ดูเป็นจริงหรือไม่? หรือซีดานอยู่ในกรอบ?

Cyril Morin:เขาไม่ได้ยืนยันในการแถลงข่าวหลังเกมอังกฤษ แต่ตอนนี้เขามีอิสระที่จะเลือก มันหรูหรา เป้าหมายของ FFF (สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส) คือการเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ตอนนี้เสร็จแล้ว ดังนั้นสิ่งที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดคือ เดส์ชองส์ จะอยู่ต่อ แต่มันขึ้นอยู่กับแรงจูงใจของเขา และผลการแข่งขันกับโมร็อกโกด้วย ใช่ ซีดานอยู่ในกรอบ…ถ้าเดสช็องส์ไป แต่ดูเหมือนว่า Zidane จะต้องรออีกสักหน่อยกว่าจะได้คุมทีมผู้ตั้งกระทู้ เฮง :: วันที่ลงประกาศ 2022-12-14 14:40:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลสำนักข่าวนครโพสต์ เลขที่ 5/1 ซ.อัศวรักษ์ 1 ถ.ราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000 โทร.075-320227 โทรสาร 075-320716 อีเมลล์ : nakhonpost@hotmail.com