ReadyPlanet.com


เก้าเคล็ดลับ SEO ด่วนเพื่อปรับแต่ง SEO ของคุณ


SEO เป็นงานที่ไม่เคยทำ SEO ต้องเป็นแนวทางการที่สม่ำเสมอผสมในทางเคล็ดวิธี - หน้าเคล็ดวิธีที่มีรายละเอียดที่มีคุณภาพที่ดีการตลาดแบบเก่าจำนวนหลายชิ้นของการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยตันของการวางเป้าหมายฝูงของการทดลองรวมทั้งการทั้งผองในระหว่างที่พิจารณาถึงความมุ่งมั่นที่จะค้นหาบัญชีความเคลื่อนไหวลำดับวิธีการรายละเอียดและก็ไม่น้อยเลยทีเดียว งานที่จำเป็นต้องทำ

นี่เป็นแนวทางบางสิ่งบางอย่างที่คุณสามารถทำได้ด้วยการนั่งและก็ฟังเพลงอยู่

สำรวจ CTR อินทรีย์ของเว็บทวน 10 ของแท็กชื่อเพจที่มีคุณภาพต่ำสุดแล้วก็เนื้อหา Meta

หัวหน้าสำหรับในการค้นหาของ Google ในเว็บของคุณคอนโซลแล้วคลิกที่ค้นหาจราจร> Analytics ในการค้นหา แล้วต่อจากนั้นคลิกที่ประทับหัวใจแล้วก็ CTR กรองสำหรับหน้า ตรงนี้คุณสามารถใช้เมื่อหน้าเว็บไซต์ที่มีการเห็นสูง แต่ว่า CTR ต่ำ พวกเขาบางทีอาจจะต้องมีการปรับปรุงแก้ไขเนื้อหา Meta หรือแท็กชื่อ

เพิ่มสคีสัญลักษณ์ถึง 10 หน้าที่นิยมสูงที่สุด

คุณสามารถเพิ่มสื่อที่อุดมไปด้วยผลของการค้นหาของคุณโดยการเพิ่มมาร์กอัปสคีเพื่อ HTML ของหน้าเว็บไซต์ของคุณ

ถ้าเกิดคุณมีเว็บขนาดใหญ่โดยเฉพาะกับปีและก็ราคาปีของการโพสต์ความนึกคิดของการเพิ่มเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่อุดมไปด้วยหน้าเว็บไซต์ของคุณอาจจะเป็นความคิดที่ดี แต่ว่าของมันคุณควรจะรักษาสเปรดชีตเป็นที่นิยมสูงที่สุดของคุณโพสต์แล้วทุกๆวันผ่านไป 10 ของพวกเขารวมทั้งปฏิบัติการสคีสัญลักษณ์ขึ้น นี้จะช่วยทำให้เบาๆปรับแต่ง CTR ของผลของคุณ

เพิ่มความเร็วในเว็บของคุณโดยการเพิ่มภาพ

ความเร็วไซต์เป็นสัญญาณการจัดชั้นจุดสำคัญรวมทั้งคุณสามารถวิเคราะห์เวลาการโหลดเว็บของคุณได้ทั้งยังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วก็สก์ท็อปด้วยอุปกรณ์ความเร็วเว็บใหม่

มันเป็นงานที่สลับซับซ้อนเพื่อเพิ่มความเร็วของเว็บของคุณ แม้กระนั้นมันบันทึกไว้คณะทำงานเทคโนโลยี ภาพที่มีส่วนประกอบที่หนักที่สุดของเว็บของคุณเมื่อมันมาถึงการโหลดหน้าเว็บไซต์ ด้วยเหตุนี้มันจะดีมากกว่าถ้าเกิดคุณดำเนินการกลับจะมีผลให้ภาพของคุณมีขนาดเล็กลง เพื่อจะสามารถปรับแก้สมรรถนะรูปแบบการทำงานของเว็บของคุณ

พิจารณาแบบข้อกำหนดที่สมควรของโดเมนของคุณ

คุณควรจะรู้เกี่ยวกับเว็บของคุณที่เว็บของคุณมีอยู่ในสองสถานที่ที่ต่างกัน โดยไม่เคยรู้ว่า Google จะได้รับการจัดทำดรรชนีรายละเอียดของคุณจากwww.xmple.comโดยเหตุนี้คุณอาจจะ cannibalizing หน้าของคุณเองสำหรับการค้นหา

มันไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เวลามากจนเกินความจำเป็นที่จะจัดการกับปัญหานี้ คุณเพียงแต่จะต้องบอก Google ซึ่งเป็นรุ่นที่อยากได้ของโดเมนของคุณในอนาคตทั้งหมดทั้งปวงสะสมข้อมูลของเว็บและก็การผลิตดรรชนีของคุณรีเฟรช

ความเคลื่อนไหวนี้คุณสามารถเข้าชมคอนโซลค้นหาคลิกบนเว็บของคุณคลิกเกียร์ไอคอนการตั้งค่าเว็บ รวมทั้งในส่วนของโดเมนที่อยากเลือกตัวเลือกที่คุณอยากได้

วิเคราะห์ Google หน้าธุรกิจของฉัน

คุณควรจะตรวจทานหน้าเว็บไซต์ Google My Business ของคุณรวมทั้งให้มั่นใจว่าเนื้อหาของคุณมีถึงวันที่ นี่เป็นข้อแนะนำอะไรบางอย่างโดยเควินชะนีหน้าเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของคุณในการค้นหาในแคว้น ดังเช่น :·ตรวจทานให้มั่นใจเนื้อหาของคุณจะขึ้น - จะ - วัน

·ถือสิทธิ์รายนามของคุณ

·ตรวจดูภาพธุรกิจที่คุณกำลังใช้และก็พินิจความมีชีวิตชีวาให้พวกเขา

·ตรวจตราไม่มีผู้ใดได้ปรับปรุงแก้ไขรายนามของคุณและก็เปลี่ยนแปลงเว็บของธุรกิจที่จะเชื่อมโยงผู้ช่วยเหลือของพวกเขาได้มองเห็นนี้เหลือเกิน

·ตรวจทานเวลาเปิดกระทำของคุณและก็เลขโทรศัพท์ที่พวกนี้ชอบแปรไปตามเวลาหรือธุรกิจอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผู้ครอบครองใหม่พิจารณาซ้ำ Meta เนื้อหารวมทั้งชื่อแท็ก

นี่เป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดคุณเพียงแต่จำเป็นต้องมุ่งหน้าไปยังค้นหาคอนโซลคลิกลักษณะ> การปรับแต่ง HTML ค้นหาแล้วคุณจะมีความเห็นว่าที่หน้าเว็บไซต์ของคุณมีข้อมูลเมตาที่ซ้ำกันแล้วก็แล้วคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตาม

เก็บแอตทริบิวต์ Alt ที่ข้างบนของภาพของคุณ

ค้นหารูปภาพของ Google สามารถขับขี่รถจำนวนไม่ใช่น้อยในเว็บของคุณ แต่ว่าคุณจะต้องจดจำไว้ว่า Google ไม่อาจจะเห็นภาพของคุณ แม้กระนั้นก็สามารถอ่านได้

แต่ว่ามันเป็นเรื่องจำเป็นมากมายที่จะชี้แจงภาพของคุณในลักษณะที่รัดกุมและก็ถูกตามมายี่ห้อ Alt

สำรวจรหัสจุดบกพร่อง 404

404 ข้อบกพร่องเกิดขึ้นเมื่อ Googlebot เพียรพยายามที่จะเข้าชมหน้าเว็บไซต์มิได้อยู่ โดยธรรมดาข้อบกพร่องพวกนี้จะมีการปรับและไม่มีอันตรายต่อการจัดชั้น แม้กระนั้นมีการมากขึ้นอย่างกระทันหันในจุดบกพร่อง; คุณจำเป็นต้องมีความสนใจกับพวกเขา

คุณสามารถตรวจตราข้อบกพร่องสำหรับเพื่อการค้นหาคอนโซลภายใต้การรวบรวมข้อมูล> รับทำ seo จุดบกพร่องการรวบรวมข้อมูล

แล้วถ้าหากสิ่งที่เป็นลบโดยไม่เจตนาหรือ 301 เปลี่ยนเส้นทางมิได้รับการวางในตำแหน่งที่ถูกคุณสามารถจัดการกับปัญหากลุ่มนี้ได้ในทันที

อยู่ข้างบนของการเชื่อมต่อข้างในของคุณ

ถ้าเว็บของคุณมีการเชื่อมโยงด้านในธรรมดารวมทั้งสอดคล้องต้องกันของบทความยอดนิยมสูงที่สุดนี้เป็นแนวทางที่สำคัญสำหรับเพื่อการแสดงอุปกรณ์ค้นหาที่เว็บของคุณมีอำนาจและก็รายละเอียดเชื่อใจได้

มีวิธีการที่แตกต่างหลายชิ้นรวมทั้งสิ่งที่ใช้ในการวิเคราะห์หน้าเว็บไซต์ของคุณเป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดในการค้นหากลุ่มคำก็เลยเป็นเลิศที่คุณควรใช้สำหรับในการเชื่อมโยงด้านในเพื่อผลดี SEO เพิ่มผู้ตั้งกระทู้ ziphindwenb (ziphindwenb-at-ziphindwenb-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-24 14:00:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


สำนักข่าวนครโพสต์ เลขที่ 5/1 ซ.อัศวรักษ์ 1 ถ.ราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000 โทร.075-320227 โทรสาร 075-320716 อีเมลล์ : nakhonpost@hotmail.com